April 13, 2016

CAFE CONCRETE 120m2

Công trình: Thiết kế nội thất quán cafe Concrete TP.HCM

Diện tích: 120m2

Sự thô mộc trong không gian luôn mang lại nhiều cảm hứng cho con người, và sự tĩnh lặng sẽ mang lại nhiều hơn không gian cho những chiều sâu suy tưởng. Tinh thần tối giản là chủ đạo trong quá trình chúng tôi thiết kế nội thất công trình quán cafe này. Một công trình thiết kế quán cafe gợi lại sự thô mộc của những ngày tháng cũ, trong một sự tĩnh lặng, an nhiên…

thiet ke noi that quan cafe Concrete

thiet ke noi that quan cafe Concrete (3) thiet ke noi that quan cafe Concrete (4) thiet ke noi that quan cafe Concrete (6)

thiet ke noi that quan cafe Concrete (5) thiet ke noi that quan cafe Concrete (7) thiet ke noi that quan cafe Concrete (8)

Mỗi câu trình thiết kế quán cafe, với chúng tôi là một câu chuyện. Và bạn, nếu có câu chuyện của riêng mình, hãy để chúng tôi biến nó thành hiện hữu..

M O R E D E S I G N Studio – 12.2015

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Chia sẻ nội dung này:
DỰ ÁN THIẾT KẾ , , , ,
moredesign © CTY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MORE / MOREDESIGN™

Với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng, MOREDESIGN™ hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng mang thương hiệu quốc gia và là đơn vị thi công chuyên nghiệp, quy mô trên toàn quốc. Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, MOREDESIGN™ còn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất việc chinh phục thị trường bằng uy tín, tầm ảnh hưởng cùng năng lực cạnh tranh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PRINCE RESIDENCE 65m2

Công trình: Thiết kế căn hộ chung cư Prince Residence Diện tích: 65m2 Địa điểm: Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

NHÀ PHỐ 2 TẦNG 7x15m

Công trình: Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng Diện tích: 7x15m  

RIVER Coffee & Bakery

Dự án Thiết kế quán cafe RIVER Coffee & Bakery. Diện tích: 130m2

Close