November 14, 2016

Biệt thự hiện đại không gian mở

[GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH]: Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp với không gian mở.

Công trình là ngôi biệt thự 3 tầng liền kề điển hình cho phong cách Kiến trúc Nhiệt đới rất thịnh hành ở Singapore, trên diện tích đất khoảng 300m2. Mặt tiền đơn giản với gỗ và kính nhưng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về thị giác, các không gian trong ngôi biệt thự được thiết kế hoàn toàn theo phong cách mở, điểm trung tâm của ngôi nhà khu vực hồ bơi ở tầng 1. Các cầu thang mở ra ở giữa của ngôi nhà và một giếng trời hình elip mang lại ánh sáng cho không gian này. Cầu thang chia tách các không gian chức năng ở hai khối gần như riêng biệt;.

Kiến trúc biệt thự hiện đại: Hàng rào gỗ  đứng trên mặt tiền phía trước tạo thành một bức màn ngăn tinh tế xung quanh không gian sống, vừa tạo cảm giác thân thiện và là một biện pháp bảo mật cho chủ nhân của nó.

biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-2

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại với không gian mở

Không gian phòng khách được thiết kế với tinh thần mở, nối liền với hồ bơi nằm phía sân, cảm giác thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên thật tuyệt vời. Một cảm xúc thú vị cho thị giác.

biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-3

Không gian nội thất với màu trắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng

biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-4 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-5 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-6 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-7 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-8

Mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đều đón nhận rất nhiều ánh sáng tự nhiên, những vấn đề về lưu thông gió, ánh sáng được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng và rất khoa học. Mang lại cho chủ nhân một không gian sống tuyệt vời nhất…

biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-9 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-10 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-11 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-12

Tầng 3 có một phòng khách mà mở ra sân thượng. Một kệ mở với độ rộng khác nhau và chiều cao hướng ra mặt tiền phía trước, đây là không gian tuyệt vời dành cho những giờ phút cả gia đình sum họp.

biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-13 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-14 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-15 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-16 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-17 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-18 biet-thu-hien-dai-khong-gian-mo-19

Theo Archdaily

Bài viết được tổng hợp và giới thiệu bởi MOREDESIGN™ – Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ hoặc đăng tải tại website khác!

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Chia sẻ nội dung này:
Không gian đẹp, Kiến trúc đẹp, Nội thất đẹp, Tư vấn thiết kế , , , , , , , , , , , , , ,
moredesign © CTY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MORE / MOREDESIGN™

Với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng, MOREDESIGN™ hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng mang thương hiệu quốc gia và là đơn vị thi công chuyên nghiệp, quy mô trên toàn quốc. Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, MOREDESIGN™ còn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất việc chinh phục thị trường bằng uy tín, tầm ảnh hưởng cùng năng lực cạnh tranh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế căn hộ chung cư 50m2 đẹp

Thiết kế căn hộ chung cư 50m2 đẹp. Hiện nay trên thị thường bất động sản, những căn hộ chung cư có...

Thiết kế nhà phố độc đáo, cá tính

Công trình thiết kế nhà phố Quận Gò Vấp, TP.HCM. MOREDESIGN™ | CTY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MORE GOVAP HOUSE...

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại, với thiết kế mặt tiền cá tính,...

Close