21
Nov

Nội thất căn hộ tuyệt đẹp phong cách Scandinavian hiện đại

Chúng tôi tổng hợp và giới thiệu một công trình trang trí nội thất căn hộ theo phong cách Scandinavian trong bài viết này, một không gian tinh tế nhờ sự pha trộn giữa phong cách Bắc Âu và một số chi tiết của phong cách hiện đại. Những màu xám, trắng và những tone màu đất tinh tế là những màu sơn phổ biến nhất trong những ngôi nhà mang phong cách Scandinavian. Những màu này được pha trộn với những màu đậm của những mẫu hoa văn tinh tế. Chúng không chỉ làm nổi bật các tone màu của hoa văn, mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng sang trọng.

noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-11

Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian: Sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ chính là cốt lõi của phong cách thiết kế Scandinavian. Quản lý thiết kế nội thất và Truyền thông của Ikea, Craig Ritchie chia sẻ: “Phong cách Scandinavian gồm 3 thành phần chính – chức năng, đơn giản và đẹp. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.”

Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian hiện đại
Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian hiện đại

Những thành phần chính giúp bạn có thể tạo được phong cách thiết kế Scandinavian hoàn hảo cho dự án của mình chính là:

– Màu trắng

– Gỗ

– Ánh sáng

– Hoa văn

– Lò sưởi

Căn hộ  tràn ngập trong sắc trắng mang lại cảm giác tươi mới nhưng vẫn phong cách. Những tia sáng tự nhiên từ bên ngoài rọi vào những bức tường trắng, sàn gỗ được quét vôi trắng và cả những đồ nội thất cùng tông màu. Cách sử dụng màu sắc đối lập: màu đen hay màu tối thể hiện rõ nét phong cách Scandinavian. Những món đồ nội thất như: đồ dùng gian bếp, bàn phòng khách mang trong mình sự tinh tế nhưng không lỗi mốt. Diện tích nhỏ phù hợp với việc kết nối các không gian lại với nhau, chủ đề thiết kế đồng nhất với tất cả các không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp, cùng sử dụng tông màu trắng và điểm nhấn là các đường kẻ sọc.

noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-12
Nội thất đẹp phong cách Scandinavian

noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-5 noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-6 noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-8
noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-14

noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-3
Nội thất đẹp phong cách Scandinavian
noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-13
Nội thất đẹp phong cách Scandinavian
noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-17
Nội thất đẹp phong cách Scandinavian

noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-4 noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-10 noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-15 noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-16

noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-2 noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-9 noi-that-can-ho-scandinavian-hien-dai-18

Bài viết được tổng hợp và giới thiệu bởi MOREDESIGN™ – Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ hoặc đăng tải tại website khác!