20
Nov

Tạo phong cách riêng với thiết kế quán cafe khung thép tiền chế

Chúng ta không phải ai cũng có khả năng mua một lô đất mặt tiền với vị trí đắc địa để kinh doanh quán cafe, trong số đó đa phần là những hợp đồng thuê nhà hoặc thuê đất trong khoảng thời gian 3-5 năm. Với những trường hợp thuê đất trống để kinh doanh thì phương án thiết kế quán cafe khung thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này MOREDESIGN ARCHITECTS sẽ phân tích những ưu điểm vượt trội của loại hình nhà khung thép tiền chế trong thiết kế quán cafe so với loại hình xây dựng bê tông cốt thép thông thường.

thiết kế quán cafe bằng khung thép tiền chế
thiết kế quán cafe bằng khung thép tiền chế

Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ thế nào là “nhà tiền chế”. Có lẽ tên gọi của dạng công trình đã giúp chúng ta mường tượng được cơ bản cách thức thi công. Tiền chế – có nghĩa là cấu kiện cơ bản được gia công trước lắp ráp tại công trình.

Nội thất quán cafe tiền chế đẹp có phong cách riêng
Nội thất quán cafe tiền chế đẹp có phong cách riêng

Thi công quán cafe bằng khung thép tiền chế hiện nay đang rất thịnh hành bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

– Chi phí xây dựng quán cafe bằng khung thép tiền rẻ, chỉ bằng 1/2 chi phí xây dựng bằng phương pháp bê tông cốt thép truyền thống.

thiết kế quán cafe bằng khung thép tiền chế
thiết kế quán cafe bằng khung thép tiền chế

– Thời gian thi công nhanh bằng 1/2 so với biện pháp thi công truyền thống, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.

Quán cafe tiền chế đẹp
Quán cafe khung thép tiền chế đẹp

– Kết cấu khung thép vững chắc, phù hợp với nhiều loại địa hình

– Kết cấu lắp ghép nên linh động, dễ dàng cho việc mở rộng quy mô quán nếu có nhu cầu. Hoặc có thể dễ dàng di chuyển nếu bạn hết hợp đồng thuê đất.

– Nhà thép tiền chế đặc biệt phù hợp với loại hình kinh doanh quán cafe, đặc biệt những quán cafe có phong cách thiết kế Industrial hoặc Vintage, bạn dễ dàng tạo nên cá tính và phong cách riêng cho quán của mình mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí.

Quan cafe khung thep dep
Thiết kế quán cafe khung thép đẹp

Trên đây là những ưu điểm của một thiết kế quán cafe tiền chế, nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ với đội ngũ Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của MOREDESIGN ARCHITECTS.

Related Post