Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố

  • Home
  • /
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

Dịch vụ Tư vấn thiết kế nhà phố chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất và Thi công xây dựng cho hạng mục Nhà phố với chất lượng hàng đầu và một chi phí phải chăng nhất!
KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI
KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI
Chúng ta không còn xa lạ với nhà phố, một dạng kiến trúc nhà phố biến ở các thành phố của nước ta. Nhà phố với đặc điểm thường có một hoặc hai mặt tiếp giáp với đường phố, vì vậy tên gọi “nhà phố” cũng có từ đó. Nhà phố là một giải pháp để tiết kiệm diện tích xây dựng ở những thành phố có quỹ đất xây dựng hạn hẹp. Với rất nhiều người, sở hữu một ngôi nhà phố luôn tạo cảm giác riêng tư, khác xa với loại hình nhà căn hộ chung cư. Ngày nay, nhà phố được thiết kế rất đa dạng về cả diện tích cũng như từ kiến trúc đến nội thất. Và trong những năm gần đây, dạng thiết kế nhà phố hiện đại đang rất được ưa chuộng. Thiết kế nhà phố hiện đại đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng với những ưu điểm sau:
– Thiết kế nhà phố hiện đại mang đến cho ngôi nhà một diện mạo đơn giản nhưng tinh tế, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, vì vậy ngôi nhà trở nên thanh thoát hơn, không có cảm giác nặng nề về hình khối.
– Trong bố trí không gian, thiết kế nhà phố hiện đại tập trung vào công năng sử dụng hơn là chức năng trang trí, với mục đích tăng tối đa sự tiện nghi, thoải mái và tận dụng tối đa quỹ đất hạn hẹp của nhà phố..
– Thiết kế nhà phố hiện đại – đơn giản nên dễ dàng và nhanh chóng trong khâu thi công, giúp chủ nhà tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc.
MOREDESIGN với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa sĩ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất và Thi công xây dựng cho hạng mục Nhà phố với chất lượng hàng đầu và một chi phí phải chăng nhất!
Choose your language »
error: Cảm ơn bạn đã xem tin từ MOREDESIGN Architects !