01
Nov

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 đẹp phong cách hiện đại. Căn hộ mang hơi thở của phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản mà đầy đủ công năng. Phong cách trang trí nội thất đơn giản, Màu trắng được kết hợp cách khéo léo với những gam màu khác, mang đến cho chủ nhân căn hộ chung cư 65m2 này một không gian sống sang trọng và tinh tế.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 đẹp
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 đẹp

Các không gian chức năng của căn hộ chung cư 65m2 được bố trí lại một cách khoa học hơn, thoải mái trong quá trình sử dụng, tăng thêm tính tương tác giữa các hoạt động hàng ngày là điều bản thiết kế này hướng đến. Phòng khách và khu vực ăn uống được thiết kế liền với nhau, vừa tiết kiệm diện tích và mang lại sự thông thoáng cho không gian.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại

Vách tường ngăn mang tính chất tượng trưng giữa bàn ăn và phòng khách, được sử dụng làm vách treo kệ tivi là một giải pháp thông mình mà kiến trúc sư mang lại cho dự án thiết kế nội thất căn hộ này.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-65m2-hien-dai-dep-6

Toàn bộ không gian nội thất căn hộ chung cư 65m2 mang gam màu sáng, điểm nhấn là những mảng màu đen nói lên cá tính mạnh mẽ của chủ nhân. Kiểu dáng của vật dụng nội thất đơn giản nhưng tinh tế, mục đích cuối cùng là mang lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng thực tế, không có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ…

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-65m2-hien-dai-dep-3

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với tinh thần tận dụng tối đa không gian, mang lại một không gian sống tiện nghi nhất.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-65m2-hien-dai-dep-4

Phòng bếp với thiết kế hiện đại, đơn giản với những đường nét mạnh mẽ và màu sắc tương phản. Bộ bàn ăn kiểu dáng hiện đại mang lại cho không gian một điểm nhấn thú vị.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-65m2-hien-dai-dep-5

Nội thất phòng ngủ của căn hộ 65m2 cũng được thiết kế đơn giản, mang lại sự thư giãn tối đa cho một không gian nghỉ ngơi. Màu sắc ấm áp của gỗ chắc chắn sẽ mang lại cho chủ nhân những giây phút thư giãn đúng nghĩa ở ngôi nhà của mình…

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-65m2-hien-dai-dep-1 thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-65m2-hien-dai-dep-7 thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-65m2-hien-dai-dep-8

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi MOREDESIGN™ – Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ hoặc đăng tải tại website khác!